ĐÁ BƯỚC DẠO

Đá bước dạo hay còn được gọi là đá bước dặm được cắt ra từ những trụ đá lớn, chạy ngang chiều phiến đá hoặc đá bước dạo có thể là những phiến đá được cắt theo quy cách xác định sẵn hình vuông hoặc hình chữ nhật với các độ dầy khác nhau. Đá bước dạo làm cho khuôn viên vườn có vẻ đẹp chan hòa cùng tự nhiên, độc đáo đầy lãng mạn.

đá lát bước dặm

ĐÁ BƯỚC DẠO CÓ NHỮNG LOẠI CƠ BẢN SAU ĐÂY:

1/ Đá thớt bazan.

 • Đá bước dạo bazan là loại đá có cơ tính bền cứng nhất trong các loại đá tự nhiên, đá được cắt theo từng tấm từng lát với độ dầy 3 hoặc 5cm (tùy theo yêu cầu kỹ thuật của công trình)
 • Đá thớt bazan có bề mặt cắt thô tự nhiên, hoặc bề mặt đã được khò lửa để tăng thêm tính chống trơn.
 • Đá thớt bazan bước dặm có đường kính ngoài dao động từ 35-65cm, viền ngoài đá sù sì và có mầu sắc hoàn toàn tự nhiên.

đá thớt bazan    2/ Đá thớt xanh rêu.

 • Đá thớt bước dặm xanh rêu được khai thác từ những mỏ đá nằm sâu trong lòng đất ở Thanh Hóa. Đá được cắt lát giống như đá thớt bazan 
 • Đá thớt xanh rêu được xẻ thành các lát có đường kính từ 35-65cm. độ dầy 4-5 cm
 • Bề mặt đá chủ yếu giữ nguyên theo lớp cắt lưỡi đá, do đó nó giữ được nguyên bản vân đá, màu sắc một cách tự nhiên nhất.

đá bước dạo xanh rêu3/ Đá đen lát bước dặm

 • Đá đen lát bước dặm là dòng đá có bề mặt vân đá hết sức độc đáo, Khi khô bề mặt đá nhìn sù sì thô ráp nhưng khi có nước ở bề mặt các vân đá hiện lên một cách rõ ràng và đầy sự sinh động. Đem đến không gian huyền ảo, độc đáo cho khu vườn của bạn.

đá thớt đen hòa bình

đá thớt đen

4/ Đá bước dặm cát kết xanh

 • Đá thớt lát bước dạo xanh cát kết xanh là loại đá được khai thác từ những khối trầm tích. Đá có màu xanh nhè nhẹ bề mặt dạng cát. Sau khi cắt xẻ từng tấm, đá được gia công khò lửa bề mặt để tạo tính chống trơn tốt cho công trình

 đá thớt cát kết5/ Đá thớt ong lát đường dạo

 • Đá thớt ong được sử dụng rất nhiều trong các công trình lát sân vườn, đường dạo, bởi màu sắc đặc biệt cùng với vẻ đẹp hài hòa của nó

đá thớt ong xám  6/ Đá bước dặm cổ thạch

 • Đá bước dặm cổ thạch là một trong những dòng đá cao cấp cho hạng mục ốp lát đá sân vườn. Đá cổ thạch bước dạo có vân đá đẹp huyền ảo như trong những câu chuyện cổ tích vậy.

đá thớt lát bước dạo

đá phiến lát đường dạo7/ Đá phiến bước dạo

 • Đá phiến bước dạo được cắt theo các quy cách 30×60 hoặc 30×90 với độ dầy 3-5cm
 • Đá phiến lát đường dạo phù hợp với hầu hết các thiết kế sân vườn, tiểu cảnh

đá phiến bước dặm

MUA ĐÁ BƯỚC DẠO LÁT SÂN VƯỜN Ở ĐÂU?

Đá thớt lát bước dạo có giá hiện tại 140.000 đến 450.000/viên tùy theo kích thước và chủng loại đá quý khách hàng yêu cầu.

Tổng Kho Đá Sân Vườn Hà Nội đang là top 1 phân phối các dòng đá sân vườn tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với sự cập nhật những dòng đá mới theo xu hướng hiện đại, Tổng Kho Đá Sân Vườn đã và đang trở nên là một thương hiệu uy tín chuyên phân phối các dòng đá tự nhiên, đá ốp lát, đá ốp tường trang tríđá mosaicđá lát sân vườn, đá lát nền, đá thớt lát bước dạo…chất lượng tại thị trường Hà Nội và trên toàn quốc.

Với tiêu chí chất lượng về sản phẩm, hầu hết tất cả các dòng đá đều được Tổng Kho Đá Sân Vườn lựa chọn khi nhập về kho cho nên đảm bảo giá cả hợp lý, quý khách yên tâm khi đến với Tổng Kho Đá Sân Vườn để sở hữu những sản phẩm đá đẹp về ốp lát cho không gian kiến trúc nhà mình. Quý khách hàng có thể qua Showroom 112 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo mẫu. Hotline 0986244356

Hiển thị tất cả 6 kết quả