Đá sọc dưa là dòng đá tự nhiên 100%, có nguồn gốc từ các ngọn núi đá Nghệ An, Thanh Hóa. Cái tên đá sọc dưa hay đá dọc dưa được bắt nguồn từ chính những lớp vân đen trắng chạy trên bề mặt đá. Những đường vân màu xanh đen, trắng xám đan cài xen kẽ không đồng nhất. Tạo nên vẻ đẹp tinh tế đầy mới lạ của dòng đá tự nhiên này.

ĐÁ SỌC DƯA ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU VÀ SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Đá sọc dưa được các kiến trúc sư tinh tế sử dụng cho các công trình ốp lát bể bơi, lát nền sân vườn, hoặc là khéo léo đưa vào ốp các bức tường trang trí như giếng trời, tường rào…

Đá sọc dưa lát bể bơi mang 1 vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên, tinh tế huyền ảo cùng những đường vân uốn lượn. Khi dưới nước đá dọc dưa như được khoác lên mình bộ áo choàng lấp lánh mà ít dòng đá tự nhiên khác có được.

(Hình ảnh mẫu đá sọc dưa thực tế khi khô và khi ướt)

PHÂN LOẠI ĐÁ SỌC DƯA 

Loại đá dọc dưa này được chia làm nhiều loại dựa vào màu sắc và hình dáng vân đá :

  • Đá sọc dưa vân đen trắng đậm rõ ràng
  • Đá sọc dưa vân bạc 
  • Đá sọc dưa vân ghi loang

Bề mặt đá được chế tác mài bóng hoặc mài hone tùy theo yêu cầu của thiết kế công trình.

  • Đá sọc dưa mài hone thường được sử dụng để lát sân vườn, ốp lát bể bơi, và lát xung quanh thành bể
  • Đá sọc dưa mài bóng thường được sử dụng trong các công trình khánh sạn 5 sao, các resort cao cấp vì yêu cầu độ tỉ mỉ và tinh tế của từng thớ đá.
(Các công trình bể bơi sử dụng đá sọc dưa ốp lát bể)

Đá tự nhiên sọc dưa thường được cắt thành các kích thước cơ bản 30x30x2, 30x60x2 cm, ngoài ra nó có thể được cắt thành các kích thước thanh nhỏ hơn, độ dầy khác nhau để có thể ứng dụng ốp các bức tường đá sọc dưa 3d của bức tường rào, hay ô giếng trời thông tầng.

(Đá sọc dưa 3D ốp tường rào và ô giếng trời)

BÁO GIÁ ĐÁ SỌC DƯA ỐP LÁT BỂ BƠI TẠI HÀ NỘI

Đá sọc dưa ốp lát bể bơi được Tổng kho đá sân vườn khai thác và phân phối tại Hà Nội và trên toàn quốc. Hiện này tại kho Hà Nội Đá sọc dưa vân đậm có giá 325.000/m2 và đá sọc dưa vân bạc có giá 290.000/m2. 

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hot line 0986244356 để được tư vấn kỹ về đá ốp bể bơi và lựa chọn cho mình các mẫu đá ốp lát phù hợp nhất nhé.

Hiển thị tất cả 18 kết quả