TỔNG KHO ĐÁ SÂN VƯỜN HÀ NỘI là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối Đá Sân Vườn – Đá Trang Trí cho thị trường toàn quốc. Chúng tôi không những mang đến cho quý khách những vật liệu cao cấp, chính hãng mà đằng sau đó là các công trình, sản phẩm hoàn thiện 1 cách tỉ mỉ, tinh vi bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề có tâm. Chúng tôi cũng là 1 trong các đơn vị uy tín về mảng cung cấp và thi công đá ốp lát nội ngoại thất các loại đá Lai Châu, đá Ong Xám, Đá Thanh Hóa, Đá Bazan… trong nước và khập khẩu. Các sản phẩm đá như: đá ốp lát cầu thang, đá ốp mặt bếp, bàn đá lavabo… của chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu với người dùng trên toàn Việt Nam .

  • Tầm nhìn : Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Nam Phát phấn đấu trở thành nhà phân phối tin cậy hàng đầu Việt Nam và xây dựng thành công chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Tổng kho đá sân vườn

  • Sứ mệnh : Nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt. Trong tương lai Tổng kho đá sân vườn không ngừng mở rộng quy mô phát triển, hướng đến lợi ích tối đa khách hàng, phát huy thế mạnh và phát triển bền vững lâu dài.
  • Giá trị cốt lõi : Tổng Kho Đá Sân Vườn lấy “UY TÍN – TÂM ĐỨC – CHẤT LƯỢNG” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh.
  • Hướng tới sự phát triển bền vững : Tổng Kho Đá Sân Vườn Hà Nội áp dụng mô hình kinh doanh mới nhằm mục đích tối ưu hóa lợi ích khách hàng với các mục tiêu, chiến lược phát triển rõ ràng:

– Định hướng doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững trong tương lai

– Trở thành địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng

– Nâng cao năng lực cán bộ công nhân viên, xây dựng văn hóa công ty đẹp và chuyên nghiệp.

Tổng Kho Đá Sân Vườn cam kết là nhà phân phối lớn, uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Luôn hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp nên Tổng kho đá sân vườn chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Và một lần nữa, Tổng kho đá sân vườn cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành và tiếp sức cùng Nam Phát trong chặng đường vừa qua.

Tổng Kho Đá Sân Vườn với hệ thống kho hàng cùng các cơ sở sản xuất trải dài từ Bắc tới Nam :

♠ Showroom xem sản phẩm :  94 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

(Đi từ ngã tư Nguyễn Trãi về Mỹ Đình Showroom bên TAY PHẢI – NGAY HẦM ĐI BỘ THỨ 2 – cạnh QUÁN DÊ)

♠ Kho đá Hà Nội : Đầu Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện cổng làng Mễ Trì Thượng).

♠ Kho đá Sài Gòn : Quốc lộ 1A – P. Bình Hưng Hòa B – Bình Tân – Hồ Chí Minh.

♠ Cơ sở sản xuất Thanh Hóa : KCN Vức – Trần Hưng- P. An Hưng – Thanh Hóa

♠ Cơ sở sản xuất Nghệ An : Xóm Đồng Bảng – Đồng Hợp – Quỳ Hợp – Nghệ An