Đá lát sân Thanh Hóa là dòng đá rất phổ biến trên thị trường xây dựng Việt Nam, với cơ tính bền, chắc, dễ khai thác, sản lượng đá lớn, thi công dễ dàng mà Đá lát sân Thanh Hóa dễ dàng được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng và công trình công cộng. Nó được coi là một trong những dòng đá quốc dân của thị trường đá nội địa.

Đá Thanh Hóa được chia ra làm các loại đá cơ bản như sau: Đá xanh rêu, Đá xanh đen, Đá ghi sáng, Đá vàng ram kết…

Bề mặt đá có thể chế tác tùy theo yêu cầu của các kiến trúc sư như Mài bóng, mài hone (mài bóng mờ) hay băm mặt tạo nhám toàn phần… với các kích thước đa dạng 10×10, 15×15, 20×20, 30×30, 40×40, 30×60 cm…

(Hình ảnh thực tế đá lát sân vườn Thanh Hóa)

BÁO GIÁ ĐÁ LÁT SÂN THANH HÓA –  ĐÁ SÂN VƯỜN GIÁ RẺ

Đá lát sân thanh hóa  được cho là một trong những dòng đá lát sân vườn giá rẻ hiện nay, nó có giá từ 160.000/m2 đến 450.000/m2. Với chi phí như vậy khách hàng có thể dễ dàng tạo nên công trình sân vườn nhà mình với đầy đủ hạng mục với độ bền đẹp và tự nhiên nhất.

Giá của đá lát sân thanh hóa được sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến cao theo thứ tự sau: Đá ghi sáng- Đá xanh đen- Đá xanh rêu.

Cũng tùy theo yêu cầu gia công bề mặt, kích thước đá yêu cầu mà giá có thể thay đổi.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY CUNG CẤP ĐÁ LÁT SÂN VƯỜN THANH HÓA

Tổng kho đá sân vườn là đơn vị phân phối Đá lát sân vườn, đá ốp tường các loại tại Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng không qua các kênh trung gian.

  • Showroom: 112 Khuất Duy Tiến- Nhân Chính- Thanh Xuân- Hà Nội
  • Kho đá : Đầu Đại Lộ Thăng Long (đi qua Trung tâm hội nghị Quốc Gia 2km)
  • Hotline /zalo : 0986.244.356

Hiển thị 1–30 của 99 kết quả