Đá ong xám ốp ban công

Liên hệ

Tên sản phẩm : Đá ong xám ốp ban công 

Tình trạng : Còn hàng 

 • Chất liệu đá, bề mặt nhám sần, có lỗ nhỏ, màu xám
 • Độ dày 1,2 cm, chống trơn trượt, chống thấm và thoát hơi nước nhanh
 • Bền màu, xương gạch siêu cứng, chịu lực cực kỳ tốt, hiệu quả cao
 • Đá tổ ong tự nhiên 100%, được khai thác chủ yếu ở khu vực Đồng Nai
 • Đá ong xám được cắt theo nhiều quy cách 10 x 20, 10 x 30, 15 x 30 ,…….(cm)
 • Phù hợp để ốp ban công, mặt tiền, trụ cổng, lát sân, hoặc kết hợp với các loại đá khác để tạo nên các bức tường đá trang trí mang phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn .

Một vài nét cơ bản về đá ong xám ốp ban công 

Để hiểu rõ về dòng gạch này thì bạn nên xem xét những thông tin liên quan đến chất liệu đá ong xám ốp ban công là như thế nào. Từ đó, đảm bảo bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhằm hỗ trợ ứng dụng tại các không gian tương ứng phù hợp nhất để đảm bảo các yếu tố về chất lượng.

đá ong xám ốp ban công
Hình ảnh công trình sử dụng đá ong xám ốp ban công đẹp

Tuy ít người biết đến nhưng đây là loại đá được sử dụng cũng khá nhiều trong xây dựng. Đá ong xám ốp ban công là loại đá có màu chính là màu đen xám tự nhiên. Mẫu đá này được tạo ra chủ yếu từ quá trình kiến tạo địa chất, có điểm nhấn là phần bề mặt chứa nhiều lỗ nhỏ, tương tự như tổ ong có thể còn được gọi là đá tổ ong hay đá ong.

Là một trong những sản phẩm đá tự nhiên, dòng đá ong xám ốp ban công được chế tạo từ những khối đá lớn, không được soi rãnh. Vì thế nó vẫn mang vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc và giản dị. Có thể nói đá ong xam ốp ban công là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn

Do hình thành từ khá sâu dưới lòng đất sau nhiều năm để sở hữu sự thay đổi về cấu trúc và màu sắc. Đá ong xám ốp ban công được khai thác và đưa vào sử dụng đã có sự ổn định tương đối. Màu xám của đá ong không bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh. Đối với bề mặt, nó cũng có thể chịu được áp lực và nhiệt độ cao. Không có hiện tượng cong vênh hay nứt gãy sau thời gian dài.

Các mẫu đá ong xám ốp ban công đẹp hầu như thuộc họ đá bazan lỗ rỗng. Dòng đá này được tạo ra từ quá trình phun trào núi lửa lên phía trên bề mặt đá. Đá ong xám ốp ban công có nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt tương tự như tổ ong, các cạnh của viên đá không nên soi rãnh. Đá có màu xám tự nhiên và không đồng nhất.

Chính bởi sự phát triển của chất liệu tự nhiên này nên kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên bán đá ong trên thị trường. Từ đó, các gia đình nên biết cách chọn lựa những thông tin liên quan đến những cơ sở kinh doanh loại chất liệu này sao cho phù hợp với các yếu tố phù hợp nhất.

ban cong 21

Tóm lại, dòng đá ong này được biết đến là một trong những chất liệu xây dựng được đa số các gia đình Việt ưa chuộng hiện nay bởi nó đáp ứng được những yêu cầu cần thiết về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao. Đó là điều mà bạn có thể yên tâm nếu đa có ý định sử dụng nó để ốp lát không gian sống.

Cấu tạo của đá ong xám ốp ban công 

Xét về khía cạnh cấu tạo cũng như thành phần hình thành nên loại đá ong xám ốp ba công dùng trong ốp lát bao gồm chủ yếu của nó là nhôm và sắt. Thông thường, đá ong có màu vàng hay màu nâu đỏ bởi nó chứa hàm lượng oxit sắt rất cao nên tính bền của loại đá ốp lát này sẽ hỗ trợ các sản phẩm sở hữu tính bền cao.

ban cong 31

Đối với đá ong xám ốp ban công , do chất liệu được hình thành và phát triển từ môi trường và điều kiện tự nhiên nên tất nhiên bạn hoàn toàn thấy được thành phần cấu tạo nên loại đá ong này hầu hết đều là những thành phần tự nhiên nên nó có tính năng tốt cho sức khỏe của mọi người trong quá trình sử dụng.

Cách đây nhiều năm, khi các vật liệu ốp lát còn thô sơ thì đá ong xám đen được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Bởi vậy, khi nói đến lịch sử hình thành và phát triển của chất liệu này luôn được đánh giá rất cao.

Từ đó bạn có thể yên tâm và chắc chắn rằng chất liệu đá ong xám ốp ban công sở hữu những đặc điểm tốt nhất. Hiện nay, nhiều đơn vị bán đá ong mọc lên nhiều đã minh chứng cho thấy đá ong luôn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại nên dĩ nhiên việc hình thành những chất liệu đá ong xám ốp ban công này sẽ đảm bảo được khía cạnh tương ứng phù hợp nhất. Từ đó đảm bảo được sự phù hợp về chất lượng cũng như hình thành được chất liệu đá ong này tuyệt vời nhất.

Quy trình khai thác đá ong xám ốp ban công 

Sau khi chất liệu đá ong xám ốp ban công chính hãng được khai thác từ các mỏ đá về sẽ được vận chuyển đến những xưởng chuyên gia công sản xuất chất liệu này. Qua bàn tay khéo léo và bền bỉ của những người thợ lành nghề, những viên đá ong vuông vắn được ra đời với kích thước và độ dày tương ứng nhất. Quá trình khai thác đá cần sự tỉ mỉ, khéo léo mỗi ngày. Sau đó, nó sẽ được mang về xưởng để cắt gọt cho vuông thành sắc cạnh trước khi giao tới người dùng.

5x30 1
Đá ong xám được cắt thành những viên nhỏ đều nhau sau khi khai thác

 

Đối với chất liệu đá ong xám ốp ban công do trải qua quá trình phong hóa hàng nhiệt đới hàng trăm năm để hình thành nên những viên đá ong ẩn sau trong lòng đất. Chính vì vậy, loại đá ong này sẽ hình thành khác biệt so với những chất liệu gạch ốp thông thường trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay.

Như đã chia sẻ thì chất liệu đá ong tự nhiên này được hình thành và khai thác tại nhiều mỏ đá khác nhau tại Việt Nam. Chính bởi vậy, mà các đơn vị sản xuất cần sử dụng những vật tư chuyên dụng để đảm bảo rằng việc khai thác các chất liệu đá ốp này sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

z3613153051214 58ef5a8d2135bfaf578f000a9ef1d3231

Từ đó mà việc khai thác chất liệu đá ong xám xám ốp ban công luôn có một mức giới hạn nhất định từ đó đảm bảo rằng việc bạn lựa chọn những đơn vị chuyên bán đá ong cũng nên có sự cân nhắc để tin tưởng đó là đơn vị chuyên phân phối được sản phẩm chất lượng tối ưu cũng như đảm bảo khía cạnh phù hợp nhất.

ban cong 41

Mỗi chất liệu ốp lát đều có những đặc điểm khác nhau vì vậy việc hình thành nên những loại đá ong xám ốp ban công nó cũng sở hữu những đặc tính phù hợp khác biệt. Bạn biết đó bề mặt mỗi chất liệu đá ong ốp lát đều xuất hiện những lỗ nhỏ li ti nên tất nhiên nó ảnh hưởng và tạo nên được tên gọi của loại đá tự nhiên này.

Dĩ nhiên, số lượng lỗ nhỏ li ti xuất hiện trên bề mặt đá ong sẽ khác nhau nên tuỳ thuộc vào từng khu vực ốp lát khác biệt để bạn có thể chọn lựa được loại đá ong tương ứng phù hợp nhằm đáp ứng được khía cạnh tương ứng đảm bảo được chất lượng của bề mặt ốp lát khác nhau.

Như đã chia sẻ chất liệu đá ong xám ốp ban công được hình thành và phát triển từ môi trường tự nhiên. Chính bởi vậy ưu điểm của nó chính là độ bền tối ưu đây cũng được biết đến là đặc điểm đặc trưng của loại đá này. Do đó các đơn vị chủ thầu có thể dựa vào những đặc điểm của loại đá ong này để thi công.

Không những vậy, chất liệu đá ong xám ốp ban công được cung ứng bởi đơn vị bán đá ong còn có đặc tính không chịu ảnh hưởng của những điều kiện ngoại cảnh bên ngoài. Từ đó đảm bảo các công trình ốp lát luôn có được vẻ đẹp đầy tính thẩm mỹ cao nhất hỗ trợ các gia đình nhanh chóng thi công và hoàn thiện.

Một đặc điểm nữa mà hiếm có loại đá tự nhiên nào có được chính là khả năng điều hoà nhiệt độ của chất liệu đá ong này rất tốt. Điều đó có được là nhờ vào đặc điểm những lỗ nhỏ li tin trên bề mặt đá ong đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn mà các gia đình mong muốn sở hữu.

Ưu điểm nổi bật của đá ong xám ốp ban công 

Vẻ đẹp tự nhiên , đem lại sự độc đáo cho công trình nhà bạn :

 

ban cong

Có gam màu xám trung tính, đá ong xám ốp ban công dễ phối màu cùng màu sơn hay nền gạch đá ốp lát. Được khai thác từ khối đá dưới lòng đất, đá ong với bề mặt nhám có các lỗ nhỏ ti ti sẽ kiến tổng thể kiến trúc trở nên độc đáo, thu hút hơn.

Đặc biệt khi kết hợp nhiều loại đá ong xám kích thước khác nhau lại có thể tạo ra những khu vực độc đáo riêng biệt. Với khu khách sạn hay nhà hàng, đây sẽ là cách tạo ấn tượng cho khách hàng bên cạnh chất lượng dịch vụ. Còn đối với nhà ở, ban công thì tùy vào sở thích, bạn có thể tự tạo ra không gian thoải mái, gần gũi mà mình ưng ý nhất.

Bề mặt bền , chắc chắn, khả năng chịu nhiệt tốt, không bị cong vênh theo thời gian

Đá ong xám ốp ban công được biết đến là một loại đá tự nhiên hình thành từ nhiều năm dưới lòng đất. Chính vì thế một trong những ưu điểm vượt trội của nó là độ cứng cao, chịu lực tốt, chống nước hoàn hảo. Ngoài ra, bề mặt với những lỗ nhỏ li ti sẽ tạo độ nhám nhất định giúp tăng lực ma sát. Việc di chuyển trên những bề mặt nhám như thế sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn vì thế mà nó còn được dùng để lát sân . Không chỉ nhờ vào màu sắc chất liệu đá tự nhiên mà độ nhám cũng là một lý do mà mọi người thường dùng đá ong đen để lát lối ra sân vườn.

Cách chọn cơ sở bán đá ong xám ốp ban công chất lượng , uy tín

Bạn muốn lựa chọn những đơn vị bán đá ong xám ốp ban công thì nên xem xét đến các tiêu chí để có thể tham khảo những yếu tố sau đây nhằm hỗ trợ được việc chọn các cơ sở tốt nhất. Dưới đây sẽ là những tiêu chí bạn sẽ tham khảo được việc nên ưu tiên những cơ sở kinh doanh nào sẽ mang lại sản phẩm phù hợp nhất:

Cơ sở bán đá ong uy tín chất lượng

Yếu tố đầu tiên bạn nên cân nhắc và chọn lựa nơi bán đá ong xám ốp bán công chính là nó cần thiết có được sự uy tín nhất định trên thị trường cung ứng vật liệu xây dựng. Muốn vậy bạn nên xem xét các tiêu chí liên quan đến đơn vị chuyên phân phối đá ong sao cho đảm bảo được sản phẩm phù hợp nhất.

Sự uy tín của những cơ sở này sẽ được thể hiện thông qua những đánh giá khách quan từ phía những người mua hàng. Bạn nên tham khảo thông tin từ phía bạn bè hoặc người thân của mình đã từng lựa chọn mua đá để đảm bảo được khía cạnh chất lượng đá ốp tốt nhất.

Hầu hết ngày nay các cơ sở bán đá ong xám ốp ban công đều có những trang web riêng để cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm đá ốp mình bán trên thị trường. Chính bởi vậy bạn nên tham khảo thông tin từ những sản phẩm được các cơ sở kinh doanh cung ứng để đảm bảo được sự cần thiết khi ốp lát và sử dụng.

===> Quý khách có thể tham khảo địa chỉ mua đá ong xám giá rẻ, uy tín , chất lượng Tại đây 

Cách đóng hàng của đơn vị bán đá ong xám có đảm bảo không ?

Một cách thức nữa bạn có thể nhận biết được nơi chuyên bán đá ong xám ốp ban công đó có đảm bảo được sự uy tín hay chuyên nghiệp chính là bởi cách bao gói sản phẩm của cơ sở đó. Vậy nên trong quá trình mua bán vật liệu xây dựng thì bạn nên để ý đến những hình ảnh đóng gói của đá ong có chuẩn chỉnh hay không.

Địa chỉ phân phối đá ong uy tín phải luôn đảm bảo được sự chuyên nghiệp của mình trong từng khâu. Từ việc đóng gói, bao gói từng lô đá ong ốp lát phải cẩn thận chứ không chỉ hời hợt nhằm đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn trong suốt quá trình vận chuyển đá ốp đến người dùng.

693b5bce5f93b0cde982
Tổng kho đá sân vườn luôn đóng hàng thành kiện để thuận tiện cho việc vận chuyển

Cơ sở bán đá ong phải tư vấn nhiệt tình 

Một tiêu chí nữa để bạn đánh giá được cơ sở bán đá ong xám ốp ban công nên tin tưởng để chọn mua được chất liệu đá ong thật sự phù hợp nhất chính là sự tư vấn cũng như thái độ của nhân viên. Từ đó bạn sẽ đảm bảo được những vấn đề về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Khi khách hàng còn băn khoăn, thắc mắc về việc nên ưu tiên lựa chọn chất liệu đá ong xám ốp ban công với kích thước, độ dày như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể nhờ sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên. Từ đó bạn có thể đảm bảo được chuyên môn cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng tại cơ sở đó.

Đặc biệt, khi bạn nhận được những thông tin tư vấn nhiệt tình từ phía đơn vị chuyên cung ứng đá ong xám đen thì bạn nên xem xét để biết được sản phẩm đó thật sự có đúng hay không. Chính vì vậy họ cũng sẽ khẳng định được chất lượng sản phẩm tương ứng phù hợp nhất.

Chính thông qua những thông tin được từ đội ngũ tư vấn nhiệt tình như vậy sẽ đảm bảo được các vấn đề chất lượng thật sự tốt nhất của đá ong. Đó chính là cách thức để bạn có thể kiểm tra được chất liệu đá ong mà đơn vị cung ứng có thật sự tốt không thông qua thái độ phục vụ của nhân viên.

Nên chọn mua đá ong xám tại đâu để đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ

Bạn muốn tìm mua đá ong xám ốp ban công giá cả phải chăng, chất lượng cao trên thị trường ? Bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp đá ong xám ốp ban công  trời uy tín, chuyên nghiệp?,…

Chúng tôi xin gợi ý đến bạn Tổng kho đá sân vườn – cơ sở chuyên cung cấp các loại đá ong xám nói riêng và các sản phẩm vật liệu xây dựng nói chung số 1 thị trường. Đây là đơn vị đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều gia chủ, kiến trúc sư, chủ đầu tư.

Đến với Tổng kho đá sân vườn,  bạn sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất sau :

Chất lượng đá ong xám đạt tiêu chuẩn cao 

Đầu tiên khi bạn tin tưởng chọn mua đá ong xám ốp ban công tại đơn vị có thể yên tâm về yếu tố chất lượng sản phẩm. Toàn bộ những tính năng như: độ bền của đá ong, khả năng cách nhiệt tốt, khả năng chống thấm tối ưu đều được đơn vị chúng tôi đề cao tuyệt đối.

Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chống trơn trượt của những viên đá được bán tại Tổng kho đá sân vườn. Bởi khi mua bạn có thể kiểm tra bề mặt của đá ong xám đen để thấy rõ được những lỗ nhỏ li ti xuất hiện trên bề mặt của đá ong.

Untitled
Tổng kho đá sân vườn luôn là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu

Chính vì vậy khi đã tin tưởng lựa chọn Tổng kho đá sân vườn là nơi để bạn mua những loại đá ong xám ốp lát khác nhau thì bạn có thể yên tâm về chất lượng mà nó mang lại. Đó là lý do mà nhiều người không cần băn khoăn quá nhiều về vấn đề này.

→  Giá thành phù hợp 

Hầu hết nếu như có sự thay đổi về giá đá ong xám đen ốp lát tại thị trường thì đơn vị chúng tôi luôn cung cấp để bạn có thể nắm bắt được sự thay đổi đó như thế nào. Từ đó đảm bảo rằng bạn không cần phải lo lắng về giá của những chất liệu đá ong xám ốp ban công tại đơn vị của chúng tôi hiện nay.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội ( địa chỉ showroom tại 94 Khuất Duy Tiến ) chuyên phân phối các dòng đá sân vườn trong và ngoài nước ,chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối đến tận tay người tiêu dùng mà không thông qua bất kì bên trung gian nào nên là quý khách hàng khi đến với Tổng kho đá sân vườn chúng tôi quý khách hàng sẽ được báo giá chuẩn nhất tại kho mà không phải lo giá bị độn lên qua các kênh đại lý . Ngoài ra chúng tôi còn có các chính sách đặc biệt dành cho khách hàng như sau :

 • Nhận ngay giá chiết khấu khi đăng kí là thành viên của chúng tôi
 • Đặt mua với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ vận chuyển
 • Chúng tôi có nhiều phần quà dành cho khách hàng như tặng keo dán , bộ ke mạch,…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận những ưu đãi khủng nhé !

                                        TỔNG KHO ĐÁ SÂN VƯỜN HÀ NỘI

                  ===> CHUYÊN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHUYÊN BIỆT 

                                      ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI CÔNG TRÌNH 

TRÂN TRỌNG !

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá ong xám ốp ban công”

 • TỔNG KHO ĐÁ SÂN VƯỜN HÀ NỘI
 • Showroom:94 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
  (Từ ngã 4 Nguyễn Trãi về Mỹ Đình Showroom bên tay phải)
  ♠ Kho đá Hà Nội : Đầu Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện cổng làng Mễ Trì Thượng).
  ♠ Kho đá Sài Gòn : 428 Quốc lộ 1A – P. Bình Hưng Hòa B – Bình Tân – Hồ Chí Minh.
  ♠ Cơ sở sản xuất Thanh Hóa : KCN Vức – Trần Hưng- P. An Hưng – Thanh Hóa
  ♠ Cơ sở sản xuất Nghệ An : Xóm Đồng Bảng – Đồng Hợp – Quỳ Hợp – Nghệ An
 • Phone:0986.244.356
 • Hotline / Zalo:0986.244.356

giá gốc nhà máy

Cam kết chính hãng

Giao hàng toàn quốc

Cẩn thận - Tốc độ- Chu Đáo

Giá chiết khấu cao

Trợ giá tốt cho các đại lý, kts

Đổi trả linh hoạt

Đội ngũ chuyên nghiệp