Đá ong xám ngày nay đã không còn quá xa lạ gì trong ngành vật liệu xây dựng. Nổi lên như một cơn lốc tại thị trường từ năm 2019, đá ong xám cho đến ngày nay vẫn luôn là một loại vật liệu xây dựng hoàn thiện được ưa chuộng nhất bởi độ bền vượt thời gian, vẻ đẹp tự nhiên , màu sắc độc đáo. Sau đây Tổng kho đá sân vườn cũng tôi sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu về loại vật liệu này nhé :

1.Nguồn gốc xuất xứ đá ong xám 

Thực tế thì tuỳ từng chất liệu đá ong ốp lát khác nhau mà có cơ sở khai thác tương ứng phù hợp. Đó là lý do tại sao khi nhắc đến chất liệu đá ong mọi người sẽ nhận thấy rằng loại đá ong này không có cố định một khu vực ốp lát nhất định như những sản phẩm đá ong khác trên thị trường.

Đối riêng với chất liệu đá ong xám là dòng đá có nguồn gốc từ Tỉnh Đồng Nai. Được con người phát hiện và khai thác ngày càng nhiều bởi nhu cầu sử dụng dòng đá này trong trang trí nội và ngoại thất ngày càng cao. Chính bởi vậy bạn có thể tin tưởng hơn khi lựa chọn chất liệu ốp lát này.

Đá ong xám mang trong mình vẻ đẹp tinh tế, màu ghi tao nhã và đặc biệt mang âm hưởng mát mẻ, thoải mái cho không gian nhà bạn. Đó chính là những đặc điểm cần thiết để bạn có thể nhận thấy tại chất liệu đá tự nhiên này từ đó có thể đánh giá được bảng giá đá ong xám có phù hợp hay không.

z2922234680577 562f1f94afdbd06603b86b3bb52f3804 e1662972489928

Phải nói rằng nguồn gốc, xuất xứ của chất liệu đá ong sẽ là một trong những điều giúp bạn có thể nhận biết được lý do vì sao nên ưu tiên chọn lựa ngay những mẫu đá ong thật sự tương xứng và phù hợp. Dĩ nhiên nếu đảm bảo được nguồn gốc hình thành khách quan sẽ giúp bạn mua được đá ong chất lượng.

Vậy nên bạn hãy xem xét chất liệu đá ong bạn mua là loại nào để từ đó có thể vừa định được mức giá đá ong xám là bao nhiêu đồng thời cũng chắc chắn được vấn đề chất lượng của đá ong thật sự đảm bảo đạt những tiêu chuẩn cần thiết để có thể mua được những chất lượng tối ưu nhất.

2. Phương pháp gia công đá ong xám

Một sự khác biệt rất lớn của loại đá ong xám so với những chất liệu vật tư xây dựng khác trên thị trường chính là khi khai thác về sẽ được tiến hành gia công theo những kích thước cần thiết. Ví dụ như chất liệu gạch ốp lát thường được sản xuất từ những chất liệu như bột đá, bột màu, xi măng và theo quy chuẩn kích thước.

Đối với đá ong xám ốp lát được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn. Bề mặt sản phẩm được giữ nguyên vẻ tự nhiên của đá, bao gồm nhiều lỗ nhỏ li ti không đồng đều. Chính bởi vậy mà các gia đình cần thiết phải xem xét về vấn đề gia công cũng như kích cỡ tương ứng.

Những chất liệu đá ong luôn được sử dụng những loại vật tư gia công rất sắc bén nên dĩ nhiên sẽ đảm bảo được vấn đề hoàn thiện không gian tối ưu nhất. Chính bởi vậy mà nó tạo được sự khác biệt của chất liệu đá ong tự nhiên so với những chất liệu gạch ốp lát thông thường khác trên thị trường.

155118963 156044773006389 7302427024831815033 n

Cũng chính bởi chất liệu đá ong này thường sẽ được định giá tối ưu nhất để bạn có thể nhanh chóng chọn lựa ngay được những chất liệu đá ong ưng ý nhất. Từ đó phù hợp để mang đến lựa chọn cân xứng về cả kích thước, mẫu mã cũng như chất liệu đá ong cho mặt phẳng không gian ốp lát.

Tóm lại mọi loại đá ong khi được khai thác về đều phải tiến hành gia công sau đó sẽ được xử lý kể cả là bề mặt nhằm hỗ trợ mang đến một bề mặt ốp lát tương xứng nhất để bạn có thể yên tâm chọn lựa những chất liệu phù hợp nhất để thi công tại nhiều không gian khác nhau của ngôi nhà.

3. Những đặc điểm nổi bật của đá ong xám 

1 . Có bề mặt cứng , chịu lực cực tốt

Một đặc điểm dễ nhận biết nữa của chất liệu đá ong chính là nó rất cứng nên tất nhiên khả khả năng tác động của ngoại cảnh cao. Bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên được ưu tiên sử dụng ngoài trời và bạn có thể dễ dàng nhận thấy để , trụ cổng, tường rào.

Vậy nên bảng giá đá ong xám dĩ nhiên cũng được căn cứ vào chất lượng mà đá ong mang đến như thế nào thật sự phù hợp hay không? Bởi không phải chất liệu xây dựng nào cũng được cân nhắc để lựa chọn thi công cho những không gian ốp lát này để bạn có thể tin tưởng lựa chọn hơn.

Hầu hết những chất liệu đá ong đều được hình thành và khai thác tự nhiên nên dĩ nhiên chất liệu đá ong này đều có khả năng chịu lực tác động tối ưu nhất để mang đến những chất lượng tương xứng hoàn hảo. Vậy nên bạn cần xem xét rõ về nguồn gốc của chất liệu đá ong xám như thế nào.

đá ong xám
độ chịu lực cực tốt nên đá ong xám còn dùng để lát sân vườn

Chất liệu đá ong xám ốp tường còn có thể kết hợp với các loại đá khác để tạo nên các bức tường đá trang trí mang phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa những vị trí này bạn nên cân nhắc những vấn đề chất lượng của đá ong sao cho phù hợp tương xứng với chất liệu đá ong.

Vậy là bạn có thể lựa chọn chất liệu đá ong này để ốp lát tại nhiều không gian khác nhau bởi chất lượng đá ong thật sự tương xứng với đúng yêu cầu chất liệu mà bạn mong muốn lựa chọn. Đó chính là lý do tại sao mà những mẫu đá ong dù thời gian bao lâu cũng không bị ảnh hưởng chất lượng của đá tự nhiên.

2. Có những lỗ nhỏ li ti tạo nên nét độc đáo riêng 

Một trong những đặc điểm nữa giúp bạn có thể nhận thấy được sự khác biệt mà chất liệu này mang đến chính là xuất hiện những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt của đá ốp. Chính bởi vậy mà bạn sẽ nhận thấy được cái tên của loại đá ong này xuất hiện là đá tổ ong bởi những lỗ nhỏ trên bề mặt đá ốp.

Nếu bạn so sánh bảng giá đá ong xám với những chất liệu đá ong khác nhau thì bạn cần biết rằng chất lượng của đá ong tương xứng với giá trị của chất liệu đá ong tương ứng. Với đặc điểm này nên chất liệu đá ong có khả năng chống thấm tối ưu tương đương với bề mặt ốp lát.

Đừng lo về chất liệu đá ong xuất hiện lỗ rỗng nhỏ li ti mà đá ong sẽ không chống thấm tối ưu được. Bởi vì chất liệu đá ong có đặc điểm đặc nên tất nhiên nó không chống thấm tối ưu nên bạn yên tâm rằng loại đá tự nhiên này hoàn toàn có thể xem xét về khả năng chống thấm nước tối ưu.

Hơn nữa chất liệu đá ong xám giá rẻ này xuất hiện những lỗ nhỏ li ti thì bạn nên nó đảm bảo được yếu tố chống trơn an toàn và hiệu quả tối ưu. Do đó mà bạn có thể xem xét được khía cạnh chất lượng tối nhất và mọi người có thể cảm nhận được sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối.

Tóm lại với chất liệu đá ong chuẩn phải sở hữu những đặc điểm về khía cạnh chất lượng phù hợp và có đặc điểm lỗ nhỏ li ti. Điều này dĩ nhiên sẽ mang lại những chất liệu thật sự phù hợp tương ứng với yêu cầu về chất lượng của loại đá tự nhiên mang lại những điểm sáng và phù hợp.

3. Đá ong xám dễ dàng thiết kế , hoàn thiện 

Tính thẩm mỹ cao của chất liệu đá ong xám ốp lát mà bạn có thể nhận thấy chính là loại đá ong này hoàn toàn có thể tạo kiểu cũng như thiết kế với nhiều phương pháp linh hoạt khác nhau. Bởi vì chất liệu đá ong này đa dạng những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau trên thị trường ốp lát.

Chính bởi điều này nên sẽ nhận thấy loại đá ong được lựa chọn để ốp lát tại nhiều khu vực tương ứng từ không gian sân vườn đến lối đi lại của các gia đình hay của các khu biệt thự nghỉ dưỡng khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào đó và chọn lựa được chất liệu tương ứng phù hợp nhất.

Ví dụ bạn muốn một mặt phẳng ốp lát bình thường thì có thể chọn những mẫu đá ong với kích thước bình thường và ứng dụng cách thức ốp lát không chừa đường ron. Như vậy đã giúp bạn có thể sở hữu một không gian sân vườn thật sự phù hợp và tương xứng hoàn toàn dễ đi lại.

5x30 5

3. Kích thước của đá ong xám 

Tùy vào nhu cầu của thiết kế mà đá tổ ong xám được chia cắt theo các kích thước hình dạng khác nhau 10×20, 10×30, 15×30, 20×40, 20×20, 30×30, 30×60…(cm)… hoặc có thể cắt theo các kích thước phi tiêu chuẩn, theo nhu cầu của từng khách hàng, từng công trình.

Kho Đá Sân Vườn Hà Nội luôn sẵn kho hàng ngàn m2 các kích thước khác nhau đá tổ ong xám.

da ong xam op tuong
kích thước cơ bản của đá ong xám

Giá của đá ong xám tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác 

Tùy vào kích thước và địa chỉ công trình mà chi phí 1m2 đá ong có giá khác nhau. Tổng kho đá sân vườn Hà Nội xin chia sẻ Bảng báo giá đá ong xám tại kho Hà Nội dưới bảng tham khảo dưới đây :

Kích thướcĐộ dầyĐơn vị tínhGiá thành
10×201.2m2180000
10×301.2m2185000
15×301.2m2185000
20×201.2m2200000
20×401.2m2210000
30×301.2m2230000
5×60, 10×601.2m2270000
15×60, 20×601.2m2270000
30×601.2m2280000
30×302m2280000
30×602m2280000
30×303m2295000
30×603m2295000
Đá ghép sẵn10×50m2320000
Ngoài ra đá ong xám còn có thể cắt theo các kích thước phi tiêu chuẩn khác tùy theo thiết kế

4.Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng đá ong xám 

1. Khách hàng : Cho mình hỏi khi ốp đá ong này có cần chống thấm tường không ? 

TKĐSV : Do đá ong xám có cấu trúc kết cấu lỗ rỗng và nhỏ li ti nên nếu có thể thì nên cần sử dụng các biện pháp chống thấm để bảo vệ tối đa cho công trình.

2. Khách hàng : Khi mua đá này có chọn được riêng từng loại ít lỗ hay nhiều lỗ không ? 

TKĐSV : Đá được phân loại ngay từ đầu trước khi tới tay người tiêu dùng. Đá được chia ra làm loại nhiều lỗ (lỗ ong) và loại ít lỗ (lỗ kiến, đặc, lỗ liti)

3. Khách hàng : Mình cần cắt đá theo yêu cầu công trình nhà mình?

TKĐSV : Tổng kho đá sân vườn luôn sẵn máy móc công suất lớn có thể cắt theo tùy kích thước, độ dầy mà quý khách hàng yêu cầu.

Một số hình ảnh công trình sử dung đá ong xám cực đẹp

op mat tien nha 1

da ong xam co kha nang chiu ap luc tot

da ong xam so huu nhieu gam mau tu nhien

da quy cach 4

da ong lat bac

đá ong ghép ốp tường đẹp
Nhìn thiết kế chìm nổi tạo nên sự độc đáo riêng mà chỉ có đá ong xám mới có

 

đá ong ghép ốp tường đẹp
Được ghép từ những viên đá ong xám bức tường trở nên đẹp tự nhiên và sang trọng

 

gieng troi 7

gieng troi

da ong xam op gieng troi 4

Vì sao nên mua đá ong xám ở nơi uy tín?

Hiện nay, do nhu cầu tiêu thụ gạch đá ốp lát của khách hàng ngày càng lớn nên các đại lý bán đá ong xám xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên làm sao để chọn được địa chỉ uy tín là điều không hề dễ dàng. Bởi vậy, khách hàng nên mua gạch ở địa chỉ uy tín bởi:

– Sở hữu những sản phẩm đảm bảo về chất lượng

Chất lượng là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn khi sử dụng đá ong xám. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ công trình cũng như thẩm mỹ của một ngôi nhà.
Bởi vậy mà trước khi quyết định mua đá ong xám , bạn nên xem xét thật kỹ về tính năng của từng sản phẩm. Thông thường mỗi sản phẩm sẽ được nhà sản xuất dập lên trên một mã vạch bạn hãy xem xem có tiêu chuẩn rõ ràng không, thời hạn sử dụng thế nào. Những đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng thường mã vạch rất mờ. Mắt thường có thể dễ dàng phân biệt được.

Các đại lý bán đá ong xám nhà uy tín trên thị trường hiện nay bao giờ cũng đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Họ luôn lấy chữ tín làm tiên phong để buôn bán.

– Sở hữu những sản phẩm có giá cả tốt

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá cả cũng là một trong những yếu tố được khách hàng khá quan tâm. Hiện tại các cơ sở cung cấp đá ong xám uy tín bao giờ cũng có mức giá thành chuẩn. Không cao cũng không thấp giá được niêm yết rõ ràng. Không bao giờ có chuyện thổi phồng lên như những đơn vị khác.

Những đơn vị có giá thành tốt và niêm yết thường là những đơn vị đại lí cấp 1 của nhà sản xuất. Chính vì thế cũng gián tiếp khẳng định chất lượng cho bạn thêm phần an tâm khi sử dụng sản phẩm. Đây cũng là một trong những tiêu chí mà khách hàng đặc biệt lưu tâm. Lựa chọn sản phẩm làm sao vừa tốt vừa giá thành phải chăng vẫn là mối quan tâm nhất cho mọi người.

– Chế độ khuyến mại và bảo hành tốt nhất

Những đại lý báo giá đá ong xám nhà bao giờ cũng cung cấp đến cho khách hàng chế độ hậu mãi khủng. Tức là đối với những người mua hàng lần 2 sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Ngoài ra, chế độ bảo hành ưu đãi cho người tiêu dùng. Nó giống như một cách để khẳng định vị trí cũng như chỗ đứng thương hiệu trong lòng khách hàng vậy. Việc cung cấp đến khách hàng một chế độ chăm sóc khách hàng tốt cũng là cách để bạn giữ chân người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách tốt, nhiệt tình sẽ giúp cửa hàng bán được nhiều hàng hơn và có lượng khách quen ổn định.

– Nhiều mẫu mã đa dạng

Với những đại lý bán đá ong xám nhà chuẩn bao giờ họ cũng có mẫu mã thiết bị đa dạng với nhiều kích thước và chất liệu. Chất lượng men bóng mờ không quá sáng cũng không mờ. Có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc cực tốt. Mang đến cho không gian sống nhà bạn một sự hoàn hảo và đảm bảo sức khỏe của thành viên gia đình.

Với điều kiện thời tiết khí hậu ở Việt Nam hiện nay nắng ẩm mưa nhiều thì lại càng cần những sản phẩm có chức năng kháng khuẩn tốt. Và đá ong xám nhà là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Mua đá ong xám ở đâu thì chất lượng ?

Nhu cầu sử dụng đá ong xám ngày càng lớn, không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Vì vậy, chúng tôi đã không ngừng cải tiến từ tay nghề thợ gia công đến máy móc hiện đại cũng như lựa chọn phôi đá được sàng lọc, tuyển chọn kĩ càng để cho ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Tổng kho đá sân vườn Hà Nội với nguồn đá dồi dào, xưởng gia công chủ động đáp ứng cung cấp được số lượng lớn cho các công trình lớn nhỏ, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Sản phẩm đá ong xám của chúng tôi đảm bảo có độ tinh tế, hiện đại ứng dụng đa dạng loại hình công trình và có độ bền vĩnh cửu. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ, đúng quy cách, chất lượng đồng đều, không sứt mẻ đáp ứng các yêu cầu về mỹ và kỹ thuật của công trình.

Ngoài đá ong xám ra  chúng tôi còn cung cấp và phân phối rất nhiều các loại đá đẹp khác như đá sân vườn, đá cubic , đá bazan , chậu đá cuội tự nhiên ,……

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm 1 số mẫu sau :

 

TỔNG KHO ĐÁ SÂN VƯỜN HÀ NỘI

===> CHUYÊN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHUYÊN BIỆT 

       ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI CÔNG TRÌNH 

TRÂN TRỌNG !

 

 

Tags: , ,