Tổng quan về đá ong xám lát sân vườn 

Trước hết, hãy cùng điểm lại một vài kiến thức trọng tâm về mẫu đá ong xám lát sân vườn để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về mẫu sản phẩm này nhé.

1. Nguồn gốc đá ong xám ốp lát sân vườn

Đá ong xám lát sân vườn hay còn được gọi là đá ong xám đen, đá tổ ong có tên tiếng anh là Basalt. Đây là dòng đá tự nhiên cao cấp được hình thành nhờ quá trình kiến tạo địa chất và phun trào bởi núi lửa. Sau khi nguội đi và trải quá quá trình kiến tạo hàng trăm triệu năm, đá cứng lại và bề mặt đá xuất hiện các lỗ li ti như tổ ong nên người ta gọi nó với cái tên là đá ong.

đá ong xám
Đá ong xám lát sân vườn đang rất thịnh hành hiện nay

Sản phẩm đá ong xám lát sân vườn là dòng đá lát sân vườn được khai thác từ lòng đất sau đó gia công thành nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Từ đó, cho đáp ứng phù hợp nhất với mọi yêu cầu thiết kế và thi công.

Đá ong xám cao cấp sở hữu màu sắc đen xám, được hình thành bởi quá trình kiến tạo địa chất nên màu sắc của chúng không đồng nhất. Tuy nhiên, đặc điểm này lại giúp chúng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, dễ phối đá kết hợp với các loại vật liệu cũng như đồ dùng khác nhau.

2. Quy trình gia công đá tổ ong như thế nào ?

Quy trình gia công đá ong xám lát sân vườn tự nhiên được thực hiện thông qua các bước như sau:

  • Sau khi đá được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên tại các vùng núi thì sẽ được vận chuyển về xưởng để gia công.

  • Đá được cắt bằng máy dựa theo từng kích cỡ khác nhau (kích cỡ này dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng).

  • Sau khi cắt xong thì đá ong xám lát sân vườn được bó theo kiện rồi được vận chuyển tới những công trình cần thiết.

10x201 1

Những lý do nên chọn đá ong xám lát sân vườn 

Việc đưa ra quyết định nên hay không nên chọn lựa đá ong xám lát sân vườn thì đòi hỏi các gia đình phải biết được ưu điểm của sản phẩm đó như thế nào. Đối với những chọn lựa này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những ưu điểm của đá ốp tự nhiên như sau:

1. Đá ong xám lát sân vườn không bị ẩm mốc

Đối với những chất liệu gạch ốp lát cho khu vực sân vườn thực tế đòi hỏi tính năng chống rêu mốc, nấm mốc tối ưu nhất. Bởi vì nếu xuất hiện vấn đề này thì dĩ nhiên gây khó khăn trong vấn đề đi lại bởi nó dễ bị trơn trượt nên tất nhiên không đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Đó là nguyên do mà tại sao mà không phải loại đá ốp tự nhiên nào cũng được những đơn vị chức năng chủ góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng ưu tiên lựa chọn để thiết kế ốp lát. Do đó mà bạn nên xem xét xem xét từ đó trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đá ong xám lát sân bởi chất lượng của nó thật sự tốt nhất .Sở dĩ đá ong xám lát sân vườn có năng lực “ xua đuổi ” nấm mốc trên mặt phẳng cũng bởi yếu tố nó hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh được nhiệt độ một cách tốt nhất.

da op gieng troi 21
(Đá ong xám 3D ốp tường giếng trời – Căn nhà chị Thủy ở Đăklak)

Hơn thế nữa đá ong xám lát sân vườn còn có năng lực oxy hóa cao nhờ trong thành phần cấu trúc nên vật liệu đá ốp có chứa Magie oxit và Nhôm oxit. Bởi vậy nên rất dễ hiểu là vì sao nó hạn chế được tối ưu vật liệu đá ốp không Open rêu mốc hay nấm mốc cả .Ưu điểm tiên phong cần nhắc đến của loại đá tự nhiên này chính là tính năng chất lượng tốt bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ tối ưu nhất. Điều này đương nhiên sẽ bảo vệ góc nhìn tối ưu nhất để mang đến nét đẹp cho mặt sân vườn ốp lát của mái ấm gia đình bạn nhằm mục đích mang lại điểm nhấn ấn tượng .

2. Đá ong xám lát sân vườn có độ cứng cao , chịu lực tốt.

Một trong những tiêu chuẩn để bạn chọn được đá ốp lát nền cho khu vực sân vườn chính là độ cứng phải bảo vệ. Bởi vậy mà đá ong xám lát sân vườn đương nhiên sẽ là ưu tiên số 1 do tại loại đá này bản thân nó đã có độ cứng tối ưu và phần thân đá chắc như đinh tuyệt vời .Hầu hết những vật liệu đá ong đều được khai thác từ những mỏ đá tự nhiên nên đương nhiên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để xây đắp tại khoảng trống sân vườn của mái ấm gia đình bạn.

Đặc biệt là đá ong được khai thác tự nhiên nên nó hình thành và chịu được những yếu tố tác động ảnh hưởng của ngoại lực .Đặc biệt là đá ong xám luôn sở hữu độ dày tối ưu nên tất yếu khi được ứng dụng ốp lát mặt nền sân vườn nó đủ năng lực chịu lực ảnh hưởng tác động từ ngoại cảnh để không bị hiện tượng kỳ lạ nứt vỡ đá ốp cả trong quy trình xây đắp, cắt xẻ để hình thành nên một viên đá ong đạt tiêu chuẩn .

da ong roi lat san 19

Thường thì sân vườn của mỗi mái ấm gia đình luôn là một trong những nơi mà những bé của mái ấm gia đình hoàn toàn có thể vui đùa mỗi buổi chiều cuối tuần tha hồ chạy nhảy nên bạn cũng không thiết yếu phải lo ngại đến chất lượng mặt phẳng gạch ốp theo thời hạn dài vẫn không hề có tín hiệu bị xuống cấp trầm trọng .

Vậy nên tất yếu bạn hoàn toàn có thể bảo vệ rằng lựa chọn vật liệu đá ong xám lát sân vườn sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể bảo vệ được yếu tố chất lượng đá ốp tốt nhất. Điều này đương nhiên sẽ bảo vệ tuổi thọ của đá ốp luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất để ứng dụng tại mọi khu vực ốp lát .

3. Đá ong xám lát sân vườn chống trơn trượt , an toàn .

Lý do nữa để bạn không thể từ chối việc chọn mua đá ong xám lát sân vườn chính là khả năng chống trơn trượt của đá rất tốt. Chắc chắn rất nhiều người còn đang băn khoăn về vấn đề này bởi nghĩ rằng đá tự nhiên ốp lát nền làm sao có khả năng chống trơn tốt nhất được?

Nếu vậy bạn đang lo ngại về điều này thì hãy trọn vẹn yên tâm bởi chất lượng của đá ong luôn được giải quyết và xử lý mọi quy trình trước khi phân phối ra thị trường nên tất yếu sẽ bảo vệ cung ứng được đúng tiêu chuẩn thiết yếu nhất để hoàn toàn có thể kiến thiết tại khoảng trống sân vườn của mái ấm gia đình bạn .

Những lượng đá ong xám lát sân vườn thường sau khi được khai thác từ mỏ đá tự nhiên sẽ được thực thi gia công bằng giải pháp chẻ thô nên bảo vệ được góc nhìn độ nhám mặt phẳng đá ốp tối ưu. Bởi vậy nên những bạn sẽ thấy khi ốp lát sân vườn đá tổ ong có độ ráp nhẹ .Chính bởi đặc tính độ nhám cao như vậy nên tất yếu sẽ bảo vệ năng lực chống trơn trượt tốt nhất.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm hoàn toàn có thể đi lại một cách tuyệt vời nhất mà không phải lo ngại bị té ngã đặc biệt quan trọng với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ càng nên ưu tiên lựa chọn vật liệu đá ốp này .Dù là kiến thiết ốp lát mặt sàn của sân vườn tiếp tục tiếp xúc với nước mưa nhưng cũng không giảm được góc nhìn độ bám dính khi đi lại của vật liệu đá ốp lát này khi đi lại. Điều này đương nhiên sẽ bảo vệ được việc lựa chọn những vật liệu đá ốp thật sự phân phối tiêu chuẩn thiết yếu .

da ong roi lat san 6

4. Đá ong xám lát sân vườn lát sân vườn màu sắc bên đẹp .

Đừng nghĩ rằng lựa chọn vật liệu đá ốp sân vườn chỉ cần chăm sóc đến chất lượng cũng như 1 số ít góc nhìn về tiêu chuẩn thiết yếu chứ tính thẩm mỹ và nghệ thuật thì không cần ? Quan điểm này trọn vẹn xô lệch chính do đây là khoảng trống sân vườn, tiểu cảnh trước nhà nên vẫn cần có vẻ như đẹp cân đối và hài hoà .Đối với vật liệu đá ong xám TP.HN chiếm hữu gam màu đen xám không như nhau tức là chỗ đậm chỗ nhạt tích hợp với những lỗ nhỏ li ti như tổ ong nên tất yếu bảo vệ tạo nên một sự ấn tượng và tuyệt vời nhất cho khoảng trống ốp lát khi bạn thực thi thiết kế .

Đặc biệt với khu vực sân vườn bạn sẽ thấy đây là nơi tất cả chúng ta đi lại tiếp tục nên đương nhiên việc chọn đá ong để lát nền là trọn vẹn tương thích chính do loại đá này có mặt phẳng chống trầy xước hiệu suất cao. Nên đương nhiên dù cho việc thiết kế đá ốp sẽ không mất tính nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt vời nhất .Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vật liệu đá ong xám lát sân vườn với gam sắc tố này luôn có được sự bền màu sắc tối ưu.

Vậy nên dù bị yếu tố nước mưa hay điều kiện kèm theo thời tiết bên ngoài tác động ảnh hưởng cũng không gây hiện tượng kỳ lạ phai màu đá ốp lát để bảo vệ góc nhìn đẹp nhất cho mái ấm gia đình của bạn .Với gam màu của đá ong luôn bảo vệ góc nhìn sắc tố theo khuynh hướng tương thích nhất để mang lại điểm nhấn ấn tượng nhất. Vậy nên bạn sẽ luôn bảo vệ được góc nhìn khoảng trống ốp lát thật sự tuyệt vời và sở hữu vẻ đẹp tối ưu nhất cho căn nhà của bạn thêm tươi mới và đồng điệu .

10x20 14 1

5. Đá ong xám lát sân vườn còn làm cải thiện sức khỏe của gia chủ

Sở dĩ tại sao nên ưu tiên lựa chọn đá ong xám lát nền còn bởi nó bảo vệ sự bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất của mọi người khi sử dụng. Đó được biết là tính năng thiết yếu để hoàn toàn có thể mang lại điều tuyệt vời nhất cho sức khoẻ của những thành viên trong mái ấm gia đình của bạn .

Có rất nhiều loại đá hình thành và được sản xuất đơn thuần chỉ để xây đắp và lát nền những khoảng trống khác nhau. Tuy nhiên so với loại đá ong này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm và thấy quyền lợi của nó khi bảo vệ cả yếu tố chất lượng thật sự là bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất của mọi người .

Sản phẩm đá ong xám lát sân vườn giàu nguồn năng lượng từ trường bởi nó được hình thành và khai thác từ những mỏ đá tự nhiên nên tất yếu bạn sẽ cảm nhận được sự bảo đảm an toàn về mặt chất lượng mà loại đá ốp tự nhiên này đã mang lại cho khoảng trống ốp lát tại ngôi nhà của bạn .Tác dụng chính của vật liệu đá tổ ong này chính là an thần và tốt cho hệ tim mạch.

Bởi vậy nếu bạn quyết định hành động ứng dụng nó để trang trí mặt nền sân vườn thì đừng bỏ lỡ việc phối hợp những đồ nội thất bên trong như bộ bàn và ghế ngoài trời để hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức ly trà mỗi ngày cuối tuần .Thực tế đó cũng là một trong những sáng tạo độc đáo tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để vừa bảo vệ sức khỏe thể chất cho chính những thành viên trong mái ấm gia đình của mình lại rất thích mắt cho khuôn viên sân vườn tiểu cảnh bên ngoài ngôi nhà. Nghĩ đến tất cả chúng ta đã cảm thấy tuyệt vời rồi đúng không nào ?

 

10x20 7

6. Đá ong xám lát sân vườn có giá thành hợp lí

Bạn lo ngại giá đá ong xám lát sân vườn sẽ cao hơn so với 1 số ít vật liệu gạch ốp lát khác trên thị trường. Thực tế nếu bạn so sánh giá của đá ong so với một số ít loại vật liệu ốp lát khác sẽ thấy được sự độc lạ do tại nó còn nhờ vào vào giá trị và quyền lợi mà loại sản phẩm mang lại như thế nào .

Chất liệu đá ong xám luôn được nhìn nhận cao về những yếu tố chất lượng, sự bảo đảm an toàn với sức khoẻ và giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật tối ưu thì tất yếu nếu mức giá tiền cao hơn một chút ít so với vật liệu khác cũng sẽ không thành yếu tố. Vậy nên bạn yên tâm là giá của đá ong luôn ở mức tương thích .Đối với vật liệu đá ong xám lát sân vườn quy trình kiến thiết cũng diễn ra nhanh gọn bởi nó đã được thực thi cắt xẻ trước khi phân phối đến những mái ấm gia đình để sử dụng. Bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tiết kiệm chi phí thời hạn cũng như ngân sách ốp lát một cách tối ưu nhất .

Để bảo vệ được góc nhìn chất lượng lẫn ngân sách tương thích thì bạn nên xem xét góc nhìn lựa chọn vật liệu đá ong sao cho tương thích với nhu yếu và kinh tế tài chính của mái ấm gia đình bạn. Như vậy bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bảo vệ năng lực chất lượng tối ưu nhất mang lại điểm tối ưu về mặt kinh tế tài chính .Do đó nhắc đến giá đá ong xám lát sân vườn bạn hoàn toàn có thể mang đến sự yên tâm về sức khoẻ và về yếu tố giá tiền. Như vậy bảo vệ góc nhìn tối ưu nhất để những mái ấm gia đình bảo vệ dữ thế chủ động về mặt kinh tế tài chính của mái ấm gia đình bạn.

Đó là điều thiết yếu để bạn hoàn toàn có thể xem xét khi mua đá ong xám lát sân vườn về mặt sàn lát sân .Với những ưu điểm của đá ong xám lát sân vườn như trên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mua ngay những vật liệu gạch ốp này để mang đến điểm nhấn ấn tượng tốt nhất cho khoảng trống sân vườn của mái ấm gia đình mình. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể mang lại mẫu sản phẩm trang trí tuyệt vời và hoàn thành xong nhất .

Một số hình ảnh công trình đá ong xám đẹp 

đá ong xám
Đá ong xám 10×20 ốp tường tạo nên vẻ đẹp vừa tự nhiên vừa sang trọng

10x20 1 1

da ong lat bac
đá ong xám lát bậc tam cấp
đá ong ghép ốp tường đẹp
Được ghép từ những viên đá ong xám bức tường trở nên đẹp tự nhiên và sang trọn

da ong xam mau xam tro1

op mat tien nha 7

op mat tien nha

gieng troi 9

gieng troi 7

da ong roi lat san 20

da ong roi lat nen 5

 

Báo giá đá ong xám lát sân vườn tốt nhất Hà Nội

Với nhu cầu sử dụng trang trí nội ngoại thất đang ngày càng phát triển, ta có thể tìm được nhiều nhà cung cấp đá ong xám lát sân vườn trên thị trường , tuy nhiên khi nhắc đến giá của nó thì ta cần lưu ý những điều sau :

– Khu vực: Đây là yếu tố đầu tiên tạo nên sự khác biệt của giá đá ong xám lát sân vườn . Đá ong xám được khai thác chủ yếu tại khu vực Đồng Nai, khi chuyển đến khu vực khác sẽ mất thêm chi phí vận chuyển, chi phí này sẽ được cộng vào giá sản phẩm tạo nên giá tại khu vực đó. Nên đá ong xám ốp lỗ thông tầng tại TP Hồ Chí Minh sẽ có giá thấp hơn đá ong xám tại TP Hà Nội.

– Kích thước: Đá ong xám lát sân vườn còn được ưa chuộng bởi sự đa dạng về kích thước, gồm nhiều kích thước như: 10x20cm, 15x30cm, 30x60cm,…Kích thước ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển, di chuyển và công cắt xẻ, đóng gói. Đối với kích thước dài thì quá trình cắt và vận chuyển sẽ khó hơn nên là giá sẽ có phần nhỉnh hơn so với kích thước nhỏ

– Số lượng hàng đặt mua: Khi mua với số lượng lớn chắc chắn khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi về mức giá hay mua số lượng nhiều trong một lần đặt còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Ngoài ra khi đến với Tổng kho đá sân vườn chúng tôi , quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển trong khi vực nội thành Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên phân phối các dòng đá sân vườn nên quý khách hàng luôn yên tâm khi đến với Tổng kho đá sân vườn Hà Nội bởi quý khách hàng sẽ được báo giá chuẩn nhất tại kho . Ngoài ra chúng tôi còn có các chính sách đặc biệt dành cho khách hàng như sau :

  • Nhận ngay giá chiết khấu khi đăng kí là thành viên của chúng tôi
  • Đặt mua với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ vận chuyển
  • Chúng tôi có nhiều phần quà dành cho khách hàng như tặng keo dán , bộ ke mạch,…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận những ưu đãi khủng nhé !

TỔNG KHO ĐÁ SÂN VƯỜN HÀ NỘI

===> CHUYÊN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHUYÊN BIỆT 

                ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI CÔNG TRÌNH 

TRÂN TRỌNG !

Đọc thêm : TOP 4 CÁCH ỐP ĐÁ ONG XÁM ĐẸP KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

Tags: , ,

1 bình luận