Bạn muốn chọn lựa đá ong xám để trang trí không gian nhà ở của bạn tuyệt vời hơn? Nếu vậy bạn cũng nên đón đọc những thông tin về báo giá đá ong xám 2022 để biết và chủ động hơn về vấn đề tài chính cần thiết phải bỏ ra để sở hữu những chất liệu đá ong chất lượng tốt nhất. Và Tổng kho đá sân vườn chúng tôi luôn tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi chất lượng tuyệt đối và giá cả rẻ nhất trong khu vực Hà Nội .

Đọc thêm : NHỮNG LÍ DO NÊN CHỌN ĐÁ ONG XÁM LÁT SÂN VƯỜN  

Những thông tin cần biết về đá ong xám 

1. Nguồn gốc xuất xứ của đá ong xám 

Thực tế thì tuỳ từng chất liệu đá ong ốp lát khác nhau mà có cơ sở khai thác tương ứng phù hợp. Đó là lý do tại sao khi nhắc đến chất liệu đá ong mọi người sẽ nhận thấy rằng loại đá ong này không có cố định một khu vực ốp lát nhất định như những sản phẩm đá ong khác trên thị trường.

Đối riêng với chất liệu đá ong xám là dòng đá có nguồn gốc từ Tỉnh Đồng Nai. Được con người phát hiện và khai thác ngày càng nhiều bởi nhu cầu sử dụng dòng đá này trong trang trí nội và ngoại thất ngày càng cao. Chính bởi vậy bạn có thể tin tưởng hơn khi lựa chọn chất liệu ốp lát này.

đá ong xám

Đá ong xám mang trong mình vẻ đẹp tinh tế, màu ghi tao nhã và đặc biệt mang âm hưởng mát mẻ, thoải mái cho không gian nhà bạn. Đó chính là những đặc điểm cần thiết để bạn có thể nhận thấy tại chất liệu đá tự nhiên này từ đó có thể đánh giá được bảng giá đá ong xám có phù hợp hay không.

Phải nói rằng nguồn gốc, xuất xứ của chất liệu đá ong sẽ là một trong những điều giúp bạn có thể nhận biết được lý do vì sao nên ưu tiên chọn lựa ngay những mẫu đá ong thật sự tương xứng và phù hợp. Dĩ nhiên nếu đảm bảo được nguồn gốc hình thành khách quan sẽ giúp bạn mua được đá ong chất lượng.

Vậy nên bạn hãy xem xét chất liệu đá ong bạn mua là loại nào để từ đó có thể vừa định được mức giá đá ong xám là bao nhiêu đồng thời cũng chắc chắn được vấn đề chất lượng của đá ong thật sự đảm bảo đạt những tiêu chuẩn cần thiết để có thể mua được những chất lượng tối ưu nhất.

2. Kích thước của đá ong xám

Thông thường chất liệu đá ong xám thường sẽ được khai thác và gia công tại các xưởng sản xuất phù hợp với những kích thước phù hợp với điều kiện ứng với chất liệu cũng như xưởng sản xuất. Vậy nên các gia đình có thể yên tâm về việc đáp ứng được yêu cầu của nhiều mẫu mã khác nhau.

Thông thường đá ong xám ốp lát được cắt theo nhiều quy cách 100×200, 100×300, 150x300mm dày khoảng 8~12mm. Tuỳ từng khu vực ốp lát khác nhau cũng như khoảng diện tích ốp lát mà bạn có thể chọn lựa sử dụng được chất liệu tương ứng phù hợp với yêu cầu của loại mặt bằng tương ứng.

Bạn nên cân nhắc khía cạnh về kích cỡ của đá ong cần thiết mang đến điểm nhấn ấn tượng sao cho đảm bảo khía cạnh phù hợp. Như vậy mới mang đến được một tổng thể không gian cân đối và hài hoà. Đó chính là lý do tại sao nên cần thiết chọn lựa những chất liệu thật sự phù hợp tối ưu nhất.

da ong roi lat san 19

Nói tóm lại chất liệu đá ong thật sự rất đa dạng về kích thước nên dĩ nhiên các gia đình thoải mái hơn trong vấn đề lựa chọn được những mẫu mã đá ốp tương ứng phù hợp với chất liệu cũng như giá thành mà bạn có thể yên tâm chọn lựa. Đó là lý do mà bạn chẳng phải bận tâm vấn đề gì.

Một số đặc điểm cần biết về đá ong xám

Để có thể định được bảng giá đá ong xám bạn cần thiết phải xem xét những yếu tố quan trọng liên quan đến chất liệu đá ong xám. Dưới đây bạn sẽ xem xét và cân nhắc đến yếu tố liên quan đến những đặc điểm mang lại sự lựa chọn thật sự tương xứng với những yếu tố liên quan:

1. Phương pháp gia công đá ong xám

Một sự khác biệt rất lớn của loại đá ong xám so với những chất liệu vật tư xây dựng khác trên thị trường chính là khi khai thác về sẽ được tiến hành gia công theo những kích thước cần thiết. Ví dụ như chất liệu gạch ốp lát thường được sản xuất từ những chất liệu như bột đá, bột màu, xi măng và theo quy chuẩn kích thước.

Đối với đá ong xám ốp lát được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn. Bề mặt sản phẩm được giữ nguyên vẻ tự nhiên của đá, bao gồm nhiều lỗ nhỏ li ti không đồng đều. Chính bởi vậy mà các gia đình cần thiết phải xem xét về vấn đề gia công cũng như kích cỡ tương ứng.

Những chất liệu đá ong luôn được sử dụng những loại vật tư gia công rất sắc bén nên dĩ nhiên sẽ đảm bảo được vấn đề hoàn thiện không gian tối ưu nhất. Chính bởi vậy mà nó tạo được sự khác biệt của chất liệu đá ong tự nhiên so với những chất liệu gạch ốp lát thông thường khác trên thị trường.

Cũng chính bởi chất liệu đá ong này thường sẽ được định giá tối ưu nhất để bạn có thể nhanh chóng chọn lựa ngay được những chất liệu đá ong ưng ý nhất. Từ đó phù hợp để mang đến lựa chọn cân xứng về cả kích thước, mẫu mã cũng như chất liệu đá ong cho mặt phẳng không gian ốp lát.

Tóm lại mọi loại đá ong khi được khai thác về đều phải tiến hành gia công sau đó sẽ được xử lý kể cả là bề mặt nhằm hỗ trợ mang đến một bề mặt ốp lát tương xứng nhất để bạn có thể yên tâm chọn lựa những chất liệu phù hợp nhất để thi công tại nhiều không gian khác nhau của ngôi nhà.

2. Đá ong xám có bề mặt cứng , chịu lực tốt .

Một đặc điểm dễ nhận biết nữa của chất liệu đá ong chính là nó rất cứng nên tất nhiên khả khả năng tác động của ngoại cảnh cao. Bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên được ưu tiên sử dụng ngoài trời và bạn có thể dễ dàng nhận thấy để ốp mặt tiền, trụ cổng, tường rào.

Vậy nên bảng giá đá ong xám dĩ nhiên cũng được căn cứ vào chất lượng mà đá ong mang đến như thế nào thật sự phù hợp hay không? Bởi không phải chất liệu xây dựng nào cũng được cân nhắc để lựa chọn thi công cho những không gian ốp lát này để bạn có thể tin tưởng lựa chọn hơn.

Hầu hết những chất liệu đá ong đều được hình thành và khai thác tự nhiên nên dĩ nhiên chất liệu đá ong này đều có khả năng chịu lực tác động tối ưu nhất để mang đến những chất lượng tương xứng hoàn hảo. Vậy nên bạn cần xem xét rõ về nguồn gốc của chất liệu đá ong xám như thế nào.

30x60 3 1

Chất liệu đá ong xám ốp tường còn có thể kết hợp với các loại đá khác để tạo nên các bức tường đá trang trí mang phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa những vị trí này bạn nên cân nhắc những vấn đề chất lượng của đá ong sao cho phù hợp tương xứng với chất liệu đá ong.

Vậy là bạn có thể lựa chọn chất liệu đá ong này để ốp lát tại nhiều không gian khác nhau bởi chất lượng đá ong thật sự tương xứng với đúng yêu cầu chất liệu mà bạn mong muốn lựa chọn. Đó chính là lý do tại sao mà những mẫu đá ong dù thời gian bao lâu cũng không bị ảnh hưởng chất lượng của đá tự nhiên.

3. Đá ong xám có những lỗ nhỏ li ti tạo nên nét độc đáo

Một trong những đặc điểm nữa giúp bạn có thể nhận thấy được sự khác biệt mà chất liệu này mang đến chính là xuất hiện những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt của đá ốp. Chính bởi vậy mà bạn sẽ nhận thấy được cái tên của loại đá ong này xuất hiện là đá tổ ong bởi những lỗ nhỏ trên bề mặt đá ốp.

Nếu bạn so sánh bảng giá đá ong xám với những chất liệu đá ong khác nhau thì bạn cần biết rằng chất lượng của đá ong tương xứng với giá trị của chất liệu đá ong tương ứng. Với đặc điểm này nên chất liệu đá ong có khả năng chống thấm tối ưu tương đương với bề mặt ốp lát.

Đừng lo về chất liệu đá ong xuất hiện lỗ rỗng nhỏ li ti mà đá ong sẽ không chống thấm tối ưu được. Bởi vì chất liệu đá ong có đặc điểm đặc nên tất nhiên nó không chống thấm tối ưu nên bạn yên tâm rằng loại đá tự nhiên này hoàn toàn có thể xem xét về khả năng chống thấm nước tối ưu.

30x60 10

Hơn nữa chất liệu đá ong xám giá rẻ này xuất hiện những lỗ nhỏ li ti thì bạn nên nó đảm bảo được yếu tố chống trơn an toàn và hiệu quả tối ưu. Do đó mà bạn có thể xem xét được khía cạnh chất lượng tối nhất và mọi người có thể cảm nhận được sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối.

Tóm lại với chất liệu đá ong chuẩn phải sở hữu những đặc điểm về khía cạnh chất lượng phù hợp và có đặc điểm lỗ nhỏ li ti. Điều này dĩ nhiên sẽ mang lại những chất liệu thật sự phù hợp tương ứng với yêu cầu về chất lượng của loại đá tự nhiên mang lại những điểm sáng và phù hợp.

Với bảng giá đá ong xám chi tiết bạn có thể cảm nhận được những chất liệu tương xứng và mang lại những điểm sáng tối ưu. Sở hữu những đặc điểm về chất lượng độ bền, khả năng chống thấm an toàn và việc đi lại tiện lợi nên dĩ nhiên phù hợp với chất lượng tương xứng.

4. Đá ong xám tạo vẻ đẹp tự nhiên hiện đại

đá ong ghép ốp tường đẹp
Nhìn thiết kế chìm nổi tạo nên sự độc đáo riêng mà chỉ có đá ong xám mới có

Nếu theo dõi bảng giá đá ong xám bạn sẽ nhận thấy mức giá rất linh hoạt theo từng khía cạnh đá ong tương ứng. Chính bởi vậy mà bạn có thể nhận thấy được chất liệu đá ong này thật sự mang đến những giá trị tương ứng sao cho phù hợp với đúng không gian nội thất của gia đình.

Theo những đánh giá chung thì chất liệu đá ong này tạo được vẻ đẹp tự nhiên cũng như hiện đại cho không gian kiến trúc chung của ngôi nhà bạn. Đây được coi là một trong những xu hướng cần thiết mà nhiều không gian ngôi nhà của bạn được ốp lát mà đa số các gia đình tin tưởng chọn lựa.

Với đặc điểm về gam màu của đá ong xám là chất liệu này có được gam màu ghi xám sáng tự nhiên nên bạn sẽ nhận thấy được không gian luôn tươi trẻ và tự nhiên. Đặc biệt là đá ong ốp lát cho những không gian nội thất hay ngoại thất của ngôi nhà sẽ giúp bạn có thể đảm bảo được sức khỏe tối ưu nhất.

Chất liệu đá ong này với đa dạng những mẫu mã và kích thước khác nhau bạn sẽ thấy được không gian ốp lát thật sự phù hợp nhất. Điều này sẽ đảm bảo được khía cạnh tương ứng những chất liệu đảm bảo thật sự phù hợp với mọi không gian thiết kế không gian tương ứng phù hợp nhất.

Nói chung thì bạn sẽ nhận thấy chất liệu đá ong này luôn đảm bảo được khía cạnh phù hợp cho những không gian nhà hàng hay những không gian quán cà phê được thiết kế theo hướng hiện đại tương xứng với chất liệu đá ong. Vậy nên các gia đình có thể yên tâm chọn mua chất liệu này.

5. Đá ong xám dễ dàng thiết kế , hoàn thiện .

Tính thẩm mỹ cao của chất liệu đá ong xám ốp lát mà bạn có thể nhận thấy chính là loại đá ong này hoàn toàn có thể tạo kiểu cũng như thiết kế với nhiều phương pháp linh hoạt khác nhau. Bởi vì chất liệu đá ong này đa dạng những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau trên thị trường ốp lát.

Chính bởi điều này nên sẽ nhận thấy loại đá ong được lựa chọn để ốp lát tại nhiều khu vực tương ứng từ không gian sân vườn đến lối đi lại của các gia đình hay của các khu biệt thự nghỉ dưỡng khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào đó và chọn lựa được chất liệu tương ứng phù hợp nhất.

Ví dụ bạn muốn một mặt phẳng ốp lát bình thường thì có thể chọn những mẫu đá ong với kích thước bình thường và ứng dụng cách thức ốp lát không chừa đường ron. Như vậy đã giúp bạn có thể sở hữu một không gian sân vườn thật sự phù hợp và tương xứng hoàn toàn dễ đi lại.

da ong lat bac
Đá ong xám dùng để lát bậc tam cấp

Còn nếu bạn quan tâm đến bảng giá đá ong xám thì có thể cân nhắc chọn lựa được chất liệu phù hợp. Nếu muốn tạo điểm nhấn ấn tượng và thu hút thì nên cân nhắc xem xét chọn lựa phương pháp ốp lát chừa ron kết hợp thi công chất liệu đá ong với chất liệu như cỏ xanh hay sỏi đá trắng.

Phải nói rằng loại đá ong này luôn là một trong những lựa chọn được nhiều gia đình tin tưởng bởi nó luôn mang đến những nét đẹp thật sự ưng ý và phù hợp cho những không gian ốp lát khác nhau. Nếu như bạn biết cách phối hợp loại đá ong này sẽ luôn mang lại điểm sáng tuyệt vời nhất.

10x20 14 1

6. Đá ong xám dễ dàng kết hợp với cấc loại đá khác

Sở dĩ các đơn vị kinh doanh đá ong chọn lựa bán đá ong xám nhiều hơn các chất liệu khác là bởi nó được nhiều gia đình cũng như chủ đầu tư lựa chọn để thiết kế và trang trí không gian khác nhau của không gian sống. Điều này cho thấy những ưu điểm của chất liệu này như thế nào.

Như đã chia sẻ thì loại đá ong sở hữu tông màu ghi xám luôn bắt mắt và thu hút được nhiều gia đình chọn lựa bởi nó dễ dàng phối hợp với những nội thất xung quanh hơn. Chính bởi vậy mà đá ong xám trang trí luôn nằm trong top đầu những chất liệu đá ong tự nhiên được ưa chuộng.

Ví dụ bạn chọn lựa chất liệu này để ưu tiên cho không gian quán cà phê thì có thể phối hợp với những chi tiết trong quán như bộ bàn ghế, những tranh treo tường để hài hoà hơn. Tông màu bạn nên chọn lựa phối hợp cùng chính là tông màu gỗ tự nhiên mang lại cảm giác đầm ấm khi thưởng thức ly cà phê.

op mat tien nha 1

Còn nếu bạn đã tin tưởng lựa chọn đá ong xám cho không gian phòng khách của gia đình thì tất nhiên nên ưu tiên chọn ngay những mẫu ghế sopha có thể cùng màu ghi sáng hoặc rèm cửa để đồng bộ với nhau mang lại những ưu điểm nổi bật nhất cho ngôi nhà của bạn.

Hoặc ít nhất bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được một chất liệu gạch ốp thật sự tương xứng mang đến một không gian ưng ý nhất đó chính là điều mà rất nhiều gia đình đã tin tưởng chọn lựa đá ong xám thay vì những chất liệu ốp lát khác trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay.

Một số hình ảnh công trình cực đẹp sử dụng đá ong 

op mat tien nha 2

da quy cach

151969484 2924720367743147 9020945786856877817 n

da quy cach 6

da ong roi lat san 27

5x30 2

244343426 1014342172738500 1645187102411625979 n 1

c934ec641bc2e49cbdd3

da ong ghep 3d 2

Báo giá đá ong xám tốt nhất Hà Nội 

Với nhu cầu sử dụng trang trí nội ngoại thất đang ngày càng phát triển, ta có thể tìm được nhiều nhà cung cấp đá ong xám trên thị trường. Nhưng bên cạnh đó thì cũng có nhiều yếu tố tạo nên báo giá đá ong xám ốp tường mà ta cần biết như:

– Khu vực: Đây là yếu tố đầu tiên tạo nên sự khác biệt của giá đá ong xám. Đá ong xám được khai thác chủ yếu tại khu vực Đồng Nai, khi chuyển đến khu vực khác sẽ mất thêm chi phí vận chuyển, chi phí này sẽ được cộng vào giá sản phẩm tạo nên giá tại khu vực đó. Nên đá tổ ong xám HCM sẽ có giá thấp hơn đá ong xám Hà Nội.

– Kích thước: Đá ong xám còn được ưa chuộng bởi sự đa dạng về kích thước, gồm nhiều kích thước như: 10x20cm, 15x30cm, 30x60cm,…Kích thước ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển, di chuyển và công cắt xẻ, đóng gói.

– Số lượng hàng đặt mua: Khi mua với số lượng lớn chắc chắn khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi về mức giá hay mua số lượng nhiều trong một lần đặt còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên phân phối các dòng đá sân vườn nên quý khách hàng luôn yên tâm khi đến với Tổng kho đá sân vườn Hà Nội bởi quý khách hàng sẽ được báo giá chuẩn nhất tại kho . Ngoài ra chúng tôi còn có các chính sách đặc biệt sau :

  • Nhận ngay giá chiết khấu khi đăng kí là thành viên của chúng tôi
  • Đặt mua với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ vận chuyển
  • Chúng tôi có nhiều phần quà dành cho khách hàng như tặng keo dán , bộ ke mạch,…

Mua đá ong xám ở đâu chất lượng và đẹp nhất 

Nhu cầu sử dụng đá ong xám ngày càng lớn, không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Vì vậy, chúng tôi đã không ngừng cải tiến từ tay nghề thợ gia công đến máy móc hiện đại cũng như lựa chọn phôi đá được sàng lọc, tuyển chọn kĩ càng để cho ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Tổng kho đá sân vườn Hà Nội với nguồn đá dồi dào, xưởng gia công chủ động đáp ứng cung cấp được số lượng lớn cho các công trình lớn nhỏ, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Sản phẩm đá ong xám của chúng tôi đảm bảo có độ tinh tế, hiện đại ứng dụng đa dạng loại hình công trình và có độ bền vĩnh cửu. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ, đúng quy cách, chất lượng đồng đều, không sứt mẻ đáp ứng các yêu cầu về mỹ và kỹ thuật của công trình.

Ngoài đá ong ghép ốp tường ra  chúng tôi còn cung cấp và phân phối rất nhiều các loại đá đẹp khác như đá sân vườn, đá cubic , đá bazan , chậu đá cuội tự nhiên ,……

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm 1 số mẫu sau :

 

TỔNG KHO ĐÁ SÂN VƯỜN HÀ NỘI

===> CHUYÊN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHUYÊN BIỆT 

                ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI CÔNG TRÌNH 

TRÂN TRỌNG !

Tags: , ,